BẤT ĐỘNG SẢN BẾN TRE – CHÂU THÀNH

Có Nên Mua/ Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Không?

Có Nên Mua/ Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Không?
Banner

Tin tức

Trang chủ / Tin tức

Có Nên Mua/ Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Không?

Bến Tre là tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long đang trên đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh đầu tư; nhiều khu thương mại dịch vụ, khu công nghiệp, khu dân cư… hình thành; mức sống người dân ngày càng tăng cao;… giúp thị trường bất động sản, nhà đất tại Bến Tre trở nên “sôi động” hơn bao giờ hết.

 Nếu bạn đang quan tâm đến BĐS khu vực này thì đừng bỏ qua bài viết sau.

Tiềm Năng Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre

1. Cơ sở hạ tầng thuận lợi

Bến Tre đang tập trung đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng như:

  • Phát triển các tuyến tỉnh lộ thành quốc lộ.
  • Hình thành tuyến bus đường sông Bến Tre – Vũng Tàu giúp kết nối với các tỉnh lân cận.
  • Rót vốn lên tới 10.000 tỷ đồng vào dự án cầu Rạch Miễu kết nối Bến Tre – Tiền Giang.
  • Xây dựng thêm 8 tuyến đường liên xã.


Cơ sở hạ tầng tai Bến Tre phát triển mạnh

2. Nhiều điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế

Hiện tại, tỉnh Bến Tre có rất nhiều tiềm năng tạo đà để có thể đột phá tăng trưởng kinh tế như:

  • Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi phát triển kinh tế biển, kinh tế vùng ngập mặn, kinh tế vùng sinh thái nước lợ.
  • Chính sách kinh tế đề cao việc phát huy thế mạnh kinh tế theo từng vùng và từng lĩnh vực, điều này thể hiện qua nhiều dự án đang triển khai như The Royal I, The Royal II…
  • Chú trọng đầu tư loại hình cụm công nghiệp hướng đến sinh thái nằm phát triển bền vững, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa.
  • Chính sách điều chỉnh, bổ sung quy hoạch điện mặt trời, điện gió ở những vùng sản xuất chưa hiệu quả.

3. Lợi thế phát triển nhiều loại hình du lịch

Bến Tre tồn tại đồng thời ba vùng sinh thái ngọt, mặn, lợ với tài nguyên sinh vật vô cùng phong phú, đất đai màu mỡ tốt cho việc trồng cây ăn quả. Tỉnh nổi tiếng về các vườn cây ăn quả sum suê, vườn dừa xanh ngát… thuận lợi phát triển du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với đó là các làng nghề truyền thống, di tích văn hóa – lịch sử có lối kiến trúc độc đáo (nhà cổ Hương Liêm, đình Bình Hòa, đình Phú Lễ…) thu hút đông đảo tham quan và khách khám phá.

Tiềm năng phát triển bất động sản Bến Tre được đánh giá cao

Có nên đầu tư bất động sản Bến Tre không? Với sự đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng thì kinh tế – xã hội cũng có điều kiện phát triển tốt hơn. Các khu du lịch, khu đô thị thu hút lượng lớn khách thăm quan mua sắm địa phương và bên ngoài đổ bộ. Do đó, bất động sản Bến Tre hứa hẹn sẽ trở nên hot và tăng trưởng trong thời gian tới. Hiện tại, mức giá BĐS Bến Tre khá khiêm nhường so với mặt bằng các tỉnh thành lân cận, đầu tư vào BĐS Bến Tre vào thời điểm này là vô cùng thích hợp.

Dựa theo sự phát triển của dân cư và du lịch, các BĐS gần với khu đô thị hoặc khu du lịch là lựa chọn an toàn và dễ thu lợi nhuận nếu rót vốn đầu tư. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét mua các khu BĐS gần các tuyến đường giao thông trọng điểm.

Nên Đầu Tư Bất Động Sản Bến Tre Ở Đâu?

1. Thành phố Bến Tre

Thành phố Bến Tre hướng đến việc trở thành đô thị loại I – khu đô thị tiên tiến, hiện đại và thông minh của khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (đề án quy hoạch phát triển 2030). Để thực hiện điều đó, thành phố bắt đầu mở rộng địa giới hành chính và đầu tư phát triển các công trình dân dụng, công nghiệp. Thành phố đang hướng đến phát triển mạnh về thương mại – dịch vụ và tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong và ngoài nước rót vốn đầu tư.

Bản đồ Thành phố Bến Tre

Với hướng đi đúng đắn trên kết hợp với điều kiện tự nhiên thuận lợi, BĐS Bến Tre hứa hẹn là điểm sáng trong tương lai.

2. Mỏ Cày Nam

Nhờ các chính sách đúng đắn, trong 10 năm qua huyện Mỏ Cày Nam đã có những bước chuyển mình đáng kể về kinh tế, văn hóa và xã hội:

Kinh tế khởi sắc toàn diện về mặt nông nghiệp, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Ví dụ như huyện sở hữu 1 khu công nghiệp, 35 doanh nghiệp, 2 làng nghề…
Diện mạo thay đổi nhờ phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông như cầu Mương Điều, cầu Ranh Tổng… du lịch, giải phóng mặt bằng.

Với hướng đi trên, huyện Mỏ Cày sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Hy vọng những phân tích về bất động sản Bến Tre ở trên sẽ giúp ích cho bạn nắm bắt cơ hội đầu tư và lựa chọn được vị trí BĐS vàng sinh lợi. Chúc các bạn thành công!

 

 


Bất Động Sản Bến Tre